เอ็งจะได้ลงรึเปล่า ?! ฮาเมส โรดริเกซ โวลั่น บาเยิร์น พร้อมบุกอัด ลิเวอร์พูล

ฮาเมส โรดริเกซ ผู้นำกองทัพบาเยิร์น มิวนิค ขอโม้สักนิด โดยหน้าแข้งกลุ่มชาติโคลอมเบียชี้ว่าสังกัดเดิมของเขาแข็งมากพอที่จะบุกมายัดเยียดความแพ้พ่ายให้หงส์แดงถึงแอนฟิลด์ได้แบบไม่ยากเย็น จากรายงานของ liverpoolecho.co.uk เมื่อ 12 เดือนกุมภาพันธ์ 2562

บาเยิร์น มิวนิค มีคิวจะต้องบุกออกมาเยี่ยมแอนฟิลด์ของ หงส์แดง ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบน็อกเอาต์เกมแรก ซึ่งทาง ฮาเมส โรดริเกซ ก็ห้าวเป้งแบบสุดๆข้างหลังออกมากล่าวว่าสังกัดเดิมของเขาแข็งมากพอที่จะบุกมาพังทลายลิเวอร์พูลติดอยู่รัง

ทีเด็ดบอลอย่าง ฮาเมส โรดริเกซ บอกว่า “ผมบอกเลยว่าในช่วงเวลานี้ผมกำลังรอคอยเกมที่พวกเราจะได้เจอกับหงส์แดงมากมายๆโอเค ผมรู้ว่าในเกมใหญ่ๆอย่างงี้พวกเราไม่สามารถที่จะจะบกพร่องที่ไหนได้เลย แต่ว่าผมก็ขอบอกตรงๆเลยว่า ผมเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของพวกเรามากมายๆที่จะจัดแจงกับหงส์แดงได้”

“แน่ๆว่าพวกเราเป็นกลุ่มที่มีคุณภาพสุดๆและก็ถ้าหากพวกเรามีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกัน และก็แงะฟอร์มที่เยี่ยมที่สุดออกมาได้ ผมมั่นใจว่าพวกเรานี่แหละที่กำลังจะได้ผ่านไปสู่รอบถัดไป”

ดังนี้ บาเยิร์น มิวนิค จะบุกมาเยี่ยม หงส์แดง สำหรับในการชิงชัยยูฟ่า แชมเปี้ยส์ ลีก รอบ 16 กลุ่มท้ายที่สุดครั้งแรก ในวันที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์ 2562